LASTED NEWS
[thesaigontimes.vn] Synectics tài trợ cho sự kiện EASEC 14
Post on 11 May 2016
Công ty cổ phần tư vấn Synectics chính thức là nhà tài trợ vàng cho sự kiện EASEC 14 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện được diễn ra trong ba ngày 6-7-8 tháng một tại khách sạn Sheraton Sài Gòn với sự tham gia của hơn 400 khách mời tham dự đến từ 20 quốc gia trong khu vực Đông Á Thái Bình Dương.

Khách mời trao đổi bên lề sự kiện.

ên cạnh việc tài trợ cho sự kiện, Synectics cũng có bài thuyết trình tại buổi  hội thảo ngày 8-1-2016 lúc 10 giờ 20 phút đến 12 giờ (phòng họp Hội An) với chủ đề “Áp dụng công nghệ trong quản lý dự án” dựa trên ý tưởng từ câu chuyện của công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Descon.

Ông Trần Nguyên Huân – Tổng giám đốc Synectics, chia sẻ: “Bản thân tôi đánh giá rất cao ban lãnh đạo của Descon trong việc áp dụng công nghệ VDC mới, mặc dù trong thời điểm đó, khái niệm này hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam và cũng chỉ đang trong giai đoạn nghiên cứu và áp dụng trên thế giới”. Ông chia sẻ thêm “Synectics là một trong những đơn vị tiên phong mang công nghệ VDC/BIM về Việt Nam và chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục các doanh nghiệp, vì công nghệ này quá mới và nếu áp dụng vào thực tiễn, doanh nghiệp phải thay đổi toàn bộ cơ chế làm việc và phối hợp giữa các phòng ban. Nhưng khi gặp mặt và thuyết phục ban lãnh đạo Descon, tôi tin là chúng tôi sẽ thay đổi được tình thế”.

Sự kiện EASEC (the East Asia –Pacific Conference on Structural Engineering and Consruction) là chuỗi những hội thảo xoay quanh chủ đề về thiết kế kết cấu và xây dựng được tổ chức đầu tiên vào năm 1986 bởi giáo sư Fumio Nishino và đồng nghiệp của ông tại Viện nghiên cứu châu Á. Sau đó, trung bình cứ mỗi hai năm thì sự kiện này được tổ chức tại các quốc gia khác nhau. Sự kiện là diễn đàn để các chuyên gia trong khu vực trao đổi thông tin, chia sẻ những ý tưởng mới, công nghệ mới và chuyển hóa những ý tưởng đó vào thực tiễn cuộc sống, từ đó tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội nói chung  và cho ngành thiết kế kết cấu và xây dựng nói riêng.

Thông tin về công ty SYNECTICS

Công ty cổ phần tư vấn Synectics được thành lập vào tháng 4-2011 bởi một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng với phương châm mang đến những giải pháp về VDC (Virtual Design and Construction: Thiết kế và xây dựng công trình ảo), dịch vụ tổng thể về BIM (Building Information Modeling: mô hình thông tin xây dựng), giải pháp phần mềm cũng như công nghệ in 3D và Quét dữ liệu 3D. Từ đó, mục tiêu của chúng tôi  là góp phần phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam.

Synectics là đơn vị cung cấp dịch vụ BIM theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cho các đối tác tại Mỹ, Singapore, Malaysia, Indonesia, Cambodia và Myanmar.

Synectics có trụ sở  tại Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam. 

Để tìm hiểm thêm thông tin về Synectics, vui lòng truy cập vào website: www.synectics.vn